Home Solution Tips Cyber Monday – HawkHost siêu giảm giá 70% các gói Hosting
Cyber Monday - HawkHost siêu giảm giá 70% các gói Hosting

Cyber Monday – HawkHost siêu giảm giá 70% các gói Hosting

by CoomDream
65 views

Ngay hôm nay là ngày Cyber Monday, và nhân ngày này HawkHost đã chính thức giảm giá các gói hosting lên tới 70% cho các bạn. Mua ngay hôm nay để tiết kiệm tới 70% nào.

I. Cyber Monday là gì ?

Cyber Monday (Thứ Hai điện tử) là một cụm từ được dùng để chỉ ngày thứ Hai đầu tiên sau ngày Black Friday(Thứ Sáu tối), ngày khởi động cho mùa mua sắm trên mạng tại Hoa Kỳ giữa dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống (khách hàng đến các cửa hiệu để mua bán) thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm mới, mua sắm trên mạng, khi các giao dịch được thực hiện chủ yếu thông qua Internet.

II. Chi tiết khuyến mại

Chương trình HawkHost khuyến mại nhân ngày Cyber Monday chỉ kéo dài 24h, vì vậy hãy nhanh tay lên kẻo hết. Khuyến mại 70% cho tất cả các gói Host trên HawkHost nhé.

Ví dụ dưới đây là ảnh thanh toán của CoomDream đã mua gói Platinum và cả gói Professional nhé. Tổng là hơn 1300$ nhưng giảm tới 70% nên chỉ phải thanh toán 600$ thôi. Quá hời phải không nào.

Cyber Monday - HawkHost siêu giảm giá tới 70% Hosting
Cyber Monday – HawkHost siêu giảm giá tới 70% Hosting

Vì sao lại chọn mua hosting tại HawkHost ? Hãy đọc bài viết này để biết: Top 3 web hosting chất lượng tốt nhất hiện nay phải mua ngay.

Related Posts

Leave a Comment