Home Solution Tips Christmas – HawkHost giảm giá 70% Hosting ngày Lễ Giáng Sinh
Christmas - HawkHost giảm giá 70% Hosting ngày Lễ Giáng Sinh

Christmas – HawkHost giảm giá 70% Hosting ngày Lễ Giáng Sinh

by CoomDream
55 views

Nhân ngày lễ Giáng Sinh – Chistmas, Xmas, HawkHost giảm giá 70% tất cả các gói Hosting. Bao gồm cả các gói VPS và Cloud hosting.

I. Chistmas – Lễ Giáng Sinh là ngày gì ?

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinhNoelNô-enChristmasXmas) là một lễ hội thường niên kỉ niệm ngày sinh của Jesus (Chúa Giesu), cử hành chính vào ngày 25 tháng 12 như một lễ kỉ niệm tôn giáo và văn hóa giữa hàng tỉ người khắp thế giới. Theo niềm tin của phần lớn các tín hữu Kitô giáoChúa Giêsu được sinh ra tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (Giuđêa), thuộc Đế quốc La Mã (ngày nay là 1 thành phố của Palestine) vào khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2.

II. Chi tiết khuyến mại

Chương trình HawkHost khuyến mại nhân ngày Lễ Giáng Sinh chỉ kéo dài 48 giờ, vì vậy hãy nhanh tay lên kẻo hết. Khuyến mại 70% cho tất cả các gói Host trên HawkHost nhé.

Christmas - HawkHost giảm giá 70% Hosting ngày Lễ Giáng Sinh
Christmas – HawkHost giảm giá 70% Hosting ngày Lễ Giáng Sinh

Ví dụ dưới đây là ảnh thanh toán của CoomDream đã mua gói Platinum và cả gói Professional nhé. Tổng là hơn 1300$ nhưng giảm tới 70% nên chỉ phải thanh toán 600$ thôi. Quá hời phải không nào.

Chistmas - HawkHost siêu giảm giá tới 70% Hosting
Christmas – HawkHost siêu giảm giá tới 70% Hosting

Vì sao lại chọn mua hosting tại HawkHost và mua như nào ? Hãy đọc bài viết này: Đánh giá chi tiết HawkHost và hướng dẫn mua giá rẻ.

Related Posts

Leave a Comment